Cảm biến áp suất lốp TPMS CASKA

  • Bảo hành 01 năm.
  • 01 LCD đơn sắc Solar
  • 01 cao su non định vị LCD
  • 04 Van cảm biến lắp trong
  • 01 Tool tháo định vị góc van
  • 01 Manual 

 

 

 

Giá : 2,690,000 VNĐ

 

 

 

cam bien ap suat lop Caska

Caska là một thương hiệu lớn sản xuất thiết bị giải trí, an toàn cho xe ô tô. Mặt hàng cảm biến áp suất lốp Caska là những mặt hàng thuộc Caska aftermarket ( sau thị trường ) được bán và lắp ngoài trên thị trường. Đây không phải những sản phẩm mà Caska OEM before market cho các hãng xe.

Tại Việt nam các sản phẩm của Caska aftermarket được phân phối lắp đặt và bản lẻ bởi Carcam Việt nam. TPMS Caska lắp van trong, gồm 4 van có chứa cảm biến áp suất được lắp vào bên trong lốp ( vỏ xe ) sau khi cắt bỏ van thường ở lốp xe. Quá trình sau lắp đặt cần phải cân bằng động lại 4 lốp ( vỏ ) xe cho chính xác.

lap dat cam bien ap suat lop Caskalap dat cam bien ap suat lop Caskalap dat cam bien ap suat lop Caskalap dat cam bien ap suat lop Caska

Một số thông tin cơ bản - Có trong sách hướng dẫn của nhà sản xuất :

cam bien ap suat lop Caskacam bien ap suat lop Caskacam bien ap suat lop Caska

Màn hình hiển thị nhỏ gọn có chức năng sặc bằng năng lượng mặt trời ( Solar ) không dây tiện lợi và tiết kiệm điện.

Có đến 98% người dùng cảm biến áp suất lốp ở Việt nam lựa chọn lắp đặt van trong ( Thay vì van cảm biến ngoài chỉ xoáy ở mũ van, không cần tháo ra vào lốp ). Điều này là thực tế bởi van trong sẽ cho những tiện lợi rất đáng kể như :

cam bien ap suat lop Caskacam bien ap suat lop Caskacam bien ap suat lop Caskacam bien ap suat lop Caska

Các van cảm biến lắp trong Caska được thiết kế bằng chất liệu rất tốt , sắc nét và gia công cẩn thận 

 

Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cảm biến áp suất lốp cho ô tô trên thị trường như Steelmate, Carcam, Xiaomi... nhìn chung chất lượng các sản phẩm đều rất tuyệt vời. Ngoài ra còn có nhiều các loại hàng không nhãn mác thường được bán online với giá rẻ hơn và không kèm lắp đặt hoặc bảo hành.

Việc lựa chọn một thương hiệu về Cảm biến áp suất lốp và nơi lắp đặt cũng khá quan trọng. Thường những bộ lắp trong, các cửa hàng làm lốp đều có thể dễ dàng lắp đặt, chỉ đơn giản là cắt van thường và thế chỗ bằng van cảm biến áp suất lốp. Thời gian lắp đặt cả cân bằng động khoảng 30-40 phút. Quý khách cũng nên lựa chọn các nơi lắp đặt có máy cân bằng động để việc lái xe ở tốc độ cao được an toàn hơn. 

Một số lưu ý khi lắp van cảm biến và vá lốp có van cảm biến áp suất 

Những ưu điểm của màn hình cảm biến áp suất lốp Caska đặt táp lô : 

Tuy nhiên với một số khách hàng họ lại cho rằng, việc để thêm một màn hình nhỏ đặt táp lô là bị vướng mắt. Theo thống kê kinh nghiệm bán phân phối và lắp đặt Cảm biến áp suất lốp từ những năm 2014, chúng tôi thấy số lượng bộ cảm biến có màn hình đặt táp lô là bán chạy nhất, gấp nhiều lần các loại màn hình hiển thị trên android, trên tẩu sạc, hay trên điện thoại...

Quý khách hàng đang có nhu cầu một bộ cảm biến áp suất lốp có thương hiệu quốc tế, bền và chính xác , hãy liên hệ các đại lý lốp nơi gần mình ở nhất trên toàn quốc để được lắp đặt và sử dụng.

Video lắp đặt - Cân bằng động Caska TPMS

VIDEO MỞ HỘP GIỚI THIỆU CASKA TPMS

Thật yên tâm khi bước lên xe chúng ta có thể liếc nhẹ mắt trên màn hình sẽ thấy thông tin áp suất và nhiệt độ của 4 quả lốp xe mình trước khi di chuyển. Nếu không có những van cảm biến, bằng mắt thường quan sát hoặc dùng tay chân tác động đo đếm cũng không thể chính xác được các thông số.

Quý khách có thể liên hệ Carcam Vietnam - 0926.247.247 để có báo giá đại lý tốt nhất trên toàn quốc về sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Caska. 

 

Hình ảnh mới nhất triển lãm Caska 2019 tại Thẩm Quyến