Màn hình Android DVD Caska tích hợp Camera 360 độ

  • 01 Màn hình Android Caska
  • 04 Mắt Camera 360 Caska
  • 04 bộ Cáp dẫn Camera
  • 01 Mặt dưỡng ( Tùy xe thêm tiền )
  • 01 Bộ Cáp nguồn 
  • 01 Antenna GPS

LIÊN HỆ : 02423.468.678 — 0926.247.247

 

25 năm kinh nghiệm sản xuất màn hình cho ô tô với thương hiệu Caska nổi tiếng thế giới. Màn hình DVD Caska có mặt OEM trên nhiều hãng xe nổi tiếng ở mọi quốc gia. Sở hữu cả một nhà máy trong khuân viên công nghệ Caska Park. Tại nhiều quốc gia, Caska chỉ tập trung sản xuất OEM cho các hãng xe sở tại có nhà máy lắp ráp. Đó là những sản phẩm OEM trước thị trường.

man hinh dvd android Caska

Với các sản phẩm aftermarket Caska cũng luôn dẫn đầu về công nghệ khi tập hợp được hàng trăm các công ty con chuyên sản xuất các mảng. Màn hình trung tâm xe hơi android Caska là sản phẩm chính sẽ chinh phục và có sức cạnh tranh mạnh tại Vietnam năm 2019. 

Đặc biệt với Caska android dvd có tích hợp sẵn phần mềm cho Camera 360 độ, sản phẩm cũng đi kèm tích hợp luôn 4 mắt Camera để lắp cùng màn hình Android Caska.

Hệ điều hành Android 4.4 cho mức ổn định với thời gian bảo hành 02 năm. Đây là thương hiệu màn android cam kết bảo hành 02 năm duy nhất tại Việt nam. Caska tham gia OEM cho các thương hiệu ô tô nổi tiếng, độ bền là yếu tố hàng đầu giúp sánh vai và đi cùng trên các mẫu xe và thương hiệu xe nổi tiếng.

man hinh dvd android Caska

man hinh dvd android Caska

man hinh dvd android Caskaman hinh dvd android Caska

 

 

 

VIDEO NGẮN GIỚI THIỆU CÁC MẪU MÀN HÌNH CASKA ANDROID 

man hinh dvd android Caska

man hinh dvd android Caska man hinh dvd android Caska man hinh dvd android Caska man hinh dvd android Caska man hinh dvd android Caska man hinh dvd android Caska man hinh dvd android Caska man hinh dvd android Caska

 

Hình ảnh mới nhất triển lãm Caska 2019 tại Thẩm Quyến