CASKA tổ chức hội chợ điện tử mùa xuân tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông

Ngày đăng : 14-01-2019

Hội chợ Điện tử Hồng Kông (phiên bản mùa xuân) bao gồm các sản phẩm điện tử mới nhất, chương trình công nghệ thông tin và công nghệ thông tin mới, đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông. Triển lãm không chỉ thu hút các nhà sản xuất thiết bị điện tử tốt nhất thế giới với các sản phẩm hấp dẫn nhất mà còn thu hút nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới tới đây khám phá và khám phá các sản phẩm hàng đầu thế giới. Các sản phẩm điện tử công nghệ cao và các sản phẩm nhà thông minh được trưng bày tại triển lãm. Ngoài mối quan tâm của họ đối với các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo và trò chơi video như trước đây, triển lãm năm nay đã tạo ra mối quan tâm mạnh mẽ cho các công nghệ mới nổi. Ví dụ, lái xe tự động và lái xe an toàn, cả hai vẫn là sức nóng của triển lãm. The Coagent Global tại Hội trường 1 rực rỡ xung quanh triển lãm này đến nỗi nó đã trở thành một trong những tâm điểm quan trọng nhất, không thể bỏ qua.

undefined

undefined

 

Là nhà cung cấp hàng đầu của ngành công nghiệp điện tử ô tô, Coagent Global xuất hiện trong triển lãm với nhiều sản phẩm cấp ô tô tiên tiến, chia sẻ các giải pháp mới nhất để kết nối di động, hệ thống xe thông minh và phụ kiện điện tử ô tô, hiển thị các sản phẩm và dịch vụ mới liên quan đến bảo mật thông minh, du lịch thông minh, vv, tất cả đều làm khán giả kinh ngạc và giành được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

The Coagent Global đã lấy phần mềm Make Make Driving More Enjoyable làm chủ đề cốt lõi. Thông qua đại sảnh của phòng triển lãm, nhà phát triển của Coagent Global giới thiệu từ nhà cung cấp "sản phẩm điện tử xe hơi truyền thống" sang nhà cung cấp toàn diện "sản phẩm điện tử ô tô sáng tạo" đã được thực hiện đầy đủ. Đặc biệt ở khu vực trưng bày sản phẩm, chúng ta có dòng sản phẩm phong phú từ cao đến thấp, từ sản phẩm aftermarket tới sản phẩm OEM. Hơn nữa, chúng ta có khả năng tùy chỉnh nền tảng sản phẩm cho khách hàng cao cấp. Với sức mạnh phần cứng của công ty mẽ và khả năng công nghệ tiên tiến của chúng tôi đã được thể hiện đầy đủ. Phòng triển lãm cũng đặc biệt thiết lập  "Buồng lái thông minh", phòng trải nghiệm lái xe mô phỏng. Đừng đánh giá thấp nó, nó mang theo gương chiếu hậu media trực tuyến và bảng điều khiển LCD cũng như màn hình điều khiển trung tâm. Nó không chỉ mở rộng tầm nhìn, giảm vùng mù, tăng độ an toàn mà còn được trang bị hệ thống an toàn ADAS, cho phép người lái an toàn và thoải mái hơn trong quá trình lái xe. Đặc biệt, điều đáng nói là người lái xe có thể tiến hành tương tác giữa bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển bằng cử chỉ của họ. Chế độ tương tác mới này lần đầu tiên được nhìn thấy trong đa phương tiện của xe hơi trong nước, cho phép du khách trải nghiệm cá nhân trong các cảnh có liên quan, cảm nhận sự quyến rũ của cuộc sống công nghệ thông minh và tận hưởng niềm vui khi lái xe thông minh.

Hội chợ Điện tử Hồng Kông 2018 đã kết thúc một cách tuyệt vời, nhưng tốc độ tiến bộ của chúng tôi chưa bao giờ dừng lại ở đó ! Với phương châm "Làm cho việc lái xe trở nên thú vị hơn", CASKA sẽ tiếp tục kết hợp kinh nghiệm và sức mạnh kỹ thuật của riêng mình trong lĩnh vực ô tô trong nhiều năm tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp điện tử ô tô sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu và cố gắng tạo ra một phép màu mới trong lĩnh vực xe thông minh !