Giới thiệu

Ngày đăng : 12-02-2019

Caska - Communication & Drive , một thương hiệu nổi tiếng 25 năm trong ngành sản xuất các thiết bị hình ảnh trên xe hơi. Tại Trung Quốc Caska đã trở lên quen thuộc và gần gũi với các nhà sản xuất xe hơi cũng như khách hàng là những người sử dụng xe hơi. Tại nhiều nước, Caska hiện hữu rất sớm ở Mỹ, Hongkong, Argentina, Thailand, Sounth Ameria, Ấn độ, Indonesia, Brazil, Đức, Vietnam...

Caska được biết đến nhiều hơn tại Việt nam vì chuyên các sản phẩm Caska OEM ( Trước thị trường ) cho các dòng xe được lắp ráp tại Thaco Trường Hải. Các hãng phổ biến sử dụng màn hình Caska như Mazda, Kia .... ( Công ty Tuấn Hưng Chu Lai )

Caska.vn là đơn vị nhập khẩu phân phối các sản phẩm Caska sau thị trường ( Caska aftermarket ). Những sản phẩm được lắp sau khi chiếc xe đã được bán ra ngoài thị trường. Chúng được lắp đặt theo nhu cầu nâng cấp và thay đổi của những khách hàng chủ xe.

 

 

 

Tham gia nhiều triển lãm ô tô nổi tiếng trên thế giới, Caska luôn nghiên cứu và sở hữu những công nghệ mới nhất, sản phẩm mới bền bỉ nhất để phát triển và phục vụ thị trường quốc tế. Ngoài những sản phẩm OEM cho các hãng xe. Tại Việt nam trong năm 2019 sẽ đẩy mạnh các sản phẩm như : Camera 360 độ - Hệ thống quan sát cảnh giới lái xe , Hệ thống cảnh báo áp suất lốp TPMS Caska, Màn hình android thông minh Caska, Camera lùi AHD Caska...

Trong bối cảnh thế giới phẳng toàn cầu hiện nay, với sự phát triển rất mạnh công nghệ và các sản phẩm cho xe hơi Caska luôn bắt nhịp và có măt tiên phong kịp thời tại nhiều quốc gia trên thế giới. Caska Vietnam aftermarket - Carcam Vietnam ., Ltd sẽ là trung gian phân phối các sản phẩm của Caska sau thị trường đến quý đại lý toàn Vietnam.

Xin liên hệ :

Công ty TNHH Thương Mại và XNK Carcam Vietnam

Số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

024.2211.2973 - 09.1698.1968 - 0926.247.247

Info@turnviet.com - http://caska.vn  http://carcam.vn