CASKA, sẵn sàng trở thành nhà cung cấp hệ thống giải trí thông minh số 1 của bạn !

Ngày đăng : 14-01-2019

Triển lãm Điện tử Hồng Kông mùa xuân và Triển lãm CNTT quốc tế do TDC Hồng Kông tổ chức đã được tổ chức trong 4 ngày từ 24/04/2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông. Tổng cộng có 23 quốc gia, hơn 3500 công ty tham gia. Triển lãm Điện tử, như mọi khi, giới thiệu các sản phẩm điện tử, và tất cả mọi thứ từ điện tử tiêu dùng đến thiết bị thông minh đều được cung cấp. Là nền tảng quốc tế cho nhiều doanh nghiệp điện tử ô tô cạnh tranh ra mắt, CASKA đã cho thấy một loạt các sản phẩm mới và công nghệ mới đa dạng, phong phú, và trở thành một trong những điểm nhấn bắt mắt trên triển lãm. 

 Cùng với nền tảng GLORY, chúng tôi cũng giới thiệu OEM DA Solution, là sản phẩm mới đầu tiên của CASKA vào mùa xuân năm 2017, là một át chủ bài khác trong phiên triển lãm Hồng Kông  này, được xây dựng trên nền tảng áp dụng công nghệ hàng đầu, với bộ xử lý lõi kép, và khả năng xử lý của CPU đã được tăng cường rất nhiều. Trong đó, trải nghiệm Internet di động có bước nhảy vọt về chất lượng, nó trở thành một trong những biểu tượng điển hình và mạnh mẽ của nền tảng. Trình diễn trực tiếp công nghệ nhận dạng giọng nói đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các khách hàng.

  

Không chỉ vậy, lần đầu tiên điện tử ô tô CASKA cũng trình diễn nền tảng T3 cho thị trường aftermarket và một loạt hệ thống lái phụ trợ thông minh, một số dự án trải nghiệm công nghệ mới rất phổ biến tại cùng một triển lãm, tạo ra một không gian triển lãm đầy sôi động và ý nghĩa của khoa học và công nghệ.

 

 

Mỗi lần kết thúc Triển lãm Hồng Kông cho chúng tôi nhiều cơ hội và thách thức hơn, và chúng tôi đã thu được nhiều thông tin và ý tưởng hơn trong giao tiếvp với khách tham quan, và trong các cuộc va chạm trao đổi giữa các ngành, chúng tôi nhận ra nhiều ngành công nghiệp và thậm chí cả hướng phát triển của sản phẩm. CASKA đã đi trước trên con đường của thị trường OEM, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển với sự chuyên nghiệp và nghiêm ngặt và tung ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Là một nhà lãnh đạo và tiên phong trong lĩnh vực điện tử ô tô, CASKA đủ sức gánh vác trọng trách cung cấp trải nghiệm lái xe ô tô đầy giá trị và thú vị cho người tiêu dùng, theo đuổi sự đổi mới liên tục, đột phá bản thân và thể hiện CASKA tốt hơn với thế giới.