Caska tổ chức triển lãm Thu Đông 2018 tại Hong Kong

Ngày đăng : 14-01-2019

   Hội chợ điện tử Hồng Kông HKTDC 2018 đã bắt đầu vào ngày 13 tháng 10. Là sự kiện giao lưu và giao dịch lớn nhất, với 3800 nhà bán hàng từ khắp các thương hiệu khác nhau trên toàn cầu hội tụ tại đây để trưng bày các sản phẩm điện tử mới nhất và các loại công nghệ trí tuệ nhân tạo khác nhau, đã thu hút người mua từ khắp nơi trên thế giới đến thăm mua sắm. Đây không chỉ là sân khấu để các công ty thể hiện công nghệ mới nhất, mà còn là sàn giao dịch kỹ thuật chuyên nghiệp. FaureciaCoagent với tư cách là nhà cung cấp giải pháp điện tử ô tô toàn cầu, đưa các sản phẩm tuyệt vời và công nghệ buồng lái thông minh đến thu hút, thu hút nhiều chuyên gia trong ngành đến thăm và trao đổi, giao dịch.

 

Là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử ô tô, FaureciaCoagent có kinh nghiệm lâu năm trong giải pháp hỗ trợ lái xe thông minh. Giải pháp màn hình kép 12,3 inch của triển lãm không chỉ cho phép chế độ tương tác giữa máy tính với độ phân giải HD mà còn được trang bị nhận dạng giọng nói, kiểm soát cử chỉ, HUD và các sản phẩm ngoại vi thông minh và an toàn khác để nâng cao trải nghiệm người dùng. Trong hơn 12 năm, họ đã đưa vào sử dụng thực tế và đang phát triển ngày càng tốt hơn.

 

Đồng thời, nền tảng DA được trang bị chức năng CARPLAY & ANDROID AUTO thậm chí còn nổi bật hơn, trở thành điểm nhấn của gian hàng này. Sau gần một năm áp dụng, cuối cùng chúng tôi đã nhận được sự cho phép của APPle và Google vào tháng 9 năm nay. , bạn có thể sử dụng điện thoại của mình một cách thông minh và an toàn trong xe hơi. CARPLAY & ANDROID AUTO sẽ chuyển nhiều thao tác bạn muốn sử dụng với điện thoại di động sang màn hình điều khiển trung tâm trong xe, cho phép bạn sử dụng điều hướng, thực hiện gọi, gửi và nhận tin nhắn và thưởng thức âm nhạc kể cả khi đang lái xe.

 

 

Tất nhiên, điều ngạc nhiên không chỉ dừng lại ở đó. Ngoài ra còn có một nền tảng Android được thiết kế và sản xuất OEM. Không chỉ vượt trội, thiết kế UI thân thiện với người dùng và trải nghiệm người dùng tốt hơn đã được nhiều khách hàng công nhận và tìm hiểu.

Mặc dù 4 ngày triển lãm đã kết thúc, nhưng dấu ấn của nó vẫn còn tiếp tục. Thông minh, an toàn và phải chăng, đây là xu hướng của ngành công nghiệp, và nó cũng là trọng tâm chú ý của chúng tôi. Caska cam kết là nhà cung cấp các giải pháp thông minh, đáng tin cậy và được hỗ trợ nhất của bạn. Và tiếp tục tiến về phía trước ...